Dịch vụ lưu động Mercedes-Benz

Sắp tới chương trình Dịch vụ lưu động (Service Camp) của MBV sẽ mở rộng đến 25 tỉnh thành.

Trong năm 2016 và 2017, MBV và các đại lý sẽ đưa chương trình đến thêm các địa phương là Kon Tum, Lâm Đồng, Lạng Son, Cao Bằng, Thái Bình, Cần Thơ, Kiên Giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Bình Thuận. Chương trình áp dụng cho tất cả các xe Mercedes-Benz, không giới hạn km và niên hạn. Đây thực sự là một lý do nữa để các “thượng đế” ở tỉnh chọn Mer khi mua xe sang.

Dịch vụ lưu động là chương trình diễn ra xuyên suốt trong năm do các đại lý ủy quyền Mercedes-Benz thực hiện, phục vụ khách hàng từ 1 đến 4 ngày. Khách có thể kiểm tra và bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ngay tại địa phương mà không cần phải di chuyển một đoạn đường dài đến các trung tâm dịch vụ chính hãng. Trạm dịch vụ lưu động tiêu chuẩn Mercedes-Benz được trang bị đầy đủ đồ nghề cơ bản, thiết bị máy móc phục vụ cho sửa chữa và dự trữ sẵn các vật tư phụ tùng thông dụng cùng đội ngũ các kỹ thuật viên và thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Các dịch vụ phổ biển mà chương trình Dịch vụ lưu động cung cấp cho khách hàng như kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa nhẹ, thay lọc dầu, kiểm tra áp suất, đèn, cầu chì,… Như vậy, bên cạnh 12 Trung tâm bán hàng và dịch vụ chính hãng, Dịch vụ lưu động đã giúp Mercedes-Benz “phủ sóng” dịch vụ tại hầu hết các tỉnh thành.

 

Dịch vụ lưu động thường được kết hợp với chương trình Lái thử xe, khuyến mãi, tặng quà tri ân, … nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và hài lòng tuyệt đối. Dịch vụ lưu động Mercedes-Benz trong thời gian qua đã giúp xóa bỏ khoảng cách giữa Mercedes-Benz và khách hàng. Riêng trong năm 2016, đã có 49 Service Camp từ Bắc vào Nam, phục vụ hơn 1,000 lượt khách.
Còn từ đầu năm 2017 đến nay thì đã 20 rồi các bác nhé. Các bác ở tỉnh mà mua xe sang thì cân nhắc yếu tố này.