Tin tức - Sự kiện

Trong 7 tháng đầu năm, doanh số trung bình của GLC là 200 xe/tháng, tương đương với việc cứ 4 tiếng lại có thêm một khách hàng mua xe GLC tại Việt Nam.
Ra đời để thay thế GLK, mẫu SUV mới có nhiều đột phá về thiết kế, trang bị, nhanh chóng trở thành xe bán chạy nhất của Mercedes Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh – Từ ngày 1 – 5/8/2017, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Hà Nội - Triển lãm Mercedes-Benz Fascination lần thứ 7 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội từ ngày 5 - 9/7/2017.

Mức chênh lệch về giá bán lên tới 280 triệu đồng là sự khác biệt giữa việc lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc đối với mẫu sedan hạng sang Mercedes-Benz E300 AMG.

Lái xe dưới điều kiện mưa bão luôn là mối nguy hiểm đối với tài xế và người đi đường. Để tránh được tình trạng đó lái xe nên nắm bắt được những kinh nghiệm cơ bản và duy trì tình trạng xe luôn ở điều kiện tốt nhất.

 

Chiếc Maybach 62 đời 2004 này sắp được đưa lên sàn đấu giá tại Santa Monica vào cuối tháng 6. Đây chính là mẫu Sedan siêu sang từng được Daimler sản xuất để cạnh tranh với Rolls-Royce hay Bentley.

Để kỷ niệm 50 năm kinh doanh tại thị trường Nhật Bản, Mercedes-Benz trình làng chiếc Mercedes-AMG G63 50th Anniversary Edition, sản xuất giới hạn đúng 50 chiếc.

Tôi gọi SUVenture Exclusive là "Cuộc phiêu lưu đáng giá" bởi có ai đó đã nói rằng, “Chỉ trong các cuộc phiêu lưu một số người mới thành công trong việc hiểu được – và tìm ra chính bản thân mình”.

Sắp tới chương trình Dịch vụ lưu động (Service Camp) của MBV sẽ mở rộng đến 25 tỉnh thành.

Trang